Tin tức may mặc

Tin tức may mặc

Mắc bẫy công ty sản xuất áo thun giá rẻ

09-12-2018
Để tránh mắc bẫy công ty sản xuất áo thun giá rẻ. Felegant xin giới thiệu đến quý khách một số bí quyết để phân biệt áo thun giá rẻ, chất lượng "rởm"

Size áo bếp nam nữ

06-12-2018
Size áo bếp nam nữ Với nhiều năm kinh nghiệm may áo bếp cho nhà hàng Nhật, nhà hàng Việt, các trường hướng nghiệp...Felegant xin giới thiệu để quý khách hàng bộ Size áo bếp nam nữ chuẩn nhất để tham khảo.

Những mẫu áo đầu bếp đẹp

06-12-2018
Những mẫu áo đầu bếp đẹp Felegant xin giới thiệu một số mẫu điển hình và thông dụng bên dưới, để quý khách tiện tham khảo

Để áo sơ mi đồng phục phẳng và luôn mới

21-11-2018
Để áo sơ mi đồng phục phẳng và luôn mới Khi vừa nhận áo đồng phục Công Ty phát cho, bạn mặc rất vừa ý cả về chất liệu lẫn form dáng. Dĩ nhiên bạn sẽ muốn nâng niu và giữ cho chiếc áo này luôn mới và đẹp như khi vừa nhận. Chúng tôi xin chia sẻ vài bí quyết hữu ích để giúp áo sơ mi đồng phục may loại vải cotton này luôn được bền và mới mãi

May đồng phục để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

20-11-2018
Lợi ích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp khi in logo trên áo đồng phục: Đây là một giải pháp cực kì thuận lợi, hiệu quả, đúng thông điệp , lặp đi lặp lại, nhờ khách hàng hỗ trợ lan truyền thông điệp khắp nơi

Felegant chúng tôi là ai?

12-11-2018
Felegant- Chúng tôi chuyên sản xuất đồng phục cho doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà hàng - khách sạn. Tư vấn, thiết kế, may mẫu hoàn toàn miễn phí, với đội thợ lành nghề 100% kinh nghiệm trên 20 năm, sẽ cung cấp cho bạn giải pháp đồng phục không đúng size, form lên dáng không sang, không chuẩn.Cam kết bảo hành gói đồng phục 100% không lỗi. Nếu lỗi sản phẩm do sản xuất chúng tôi may lại hoàn toàn. Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của Felegant cung cấp.

Bí quyết chọn đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng tại Thành Phố hồ Chí Minh

28-10-2018
Với nhu cầu đặt may gói đồng phục được thiết kế riêng biệt cho doanh nghiệp, nhằm khẳng định thương hiệu chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp đó thì việc chọn đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng đang rất được quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn được đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng, phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng? Quý khách cần cân nhắc đến các bí quyết bên dưới như sau:

Cách chọn size chuẩn khi đặt may đồng phục áo sơ mi

27-10-2018
Thường khi đặt may đồng phục áo sơ mi cho Công Ty, điều quý khách lo lắng nhất chính là không biết bảng thông số size nào là chuẩn , đẹp nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đã may rất nhiều áo sơ mi cho cả những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ Felegant Uniform hiểu được nhu cầu khách hàng là như thế nào. Vì vậy chúng tôi đảm bảo đưa ra thiết kế size chuẩn nhất cho đúng cơ thể người Việt Nam

Như thế nào mới gọi là đồng phục bệnh viện đúng chuẩn?

26-10-2018
Đồng phục bệnh viện y tế đạt chuẩn nhất định phải đáp ứng theo đúng Quy định của Bộ Y tế về kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu vải. Các loại đồng phục dành cho bệnh viện trong ngành y tế cần có màu sắc phù hợp và chất liệu đẹp nhất. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nào!!

Hướng dẫn giặt đồng phục bảo hộ lao động không ra màu

25-10-2018
Nếu bạn biết một vài kĩ thuật khi vừa mới nhận bộ đồng phục, thì dù mặc bao lâu quần áo của bạn sẽ không phai màu, và luôn như mới. Hãy cùng Felegant Uniform xem hướng dẫn giặt quần áo bảo hộ lao động không ra màu nhé!

Những lưu ý để tránh mắc sai lầm khi đặt may đồng phục

03-11-2017
Felegant xin giới thiệu sau đây là những lưu ý để tránh mắc sai lầm khi đặt may đồng phục. Có 6 lưu ý phổ biến khi đặt đồng phục giúp bạn tránh mất tiền, mất thời gian, mất cả uy tín với sếp và nhân viên của mình.

Cách phân biệt các loại vải

16-10-2017
Cách phân biệt các loại vải Biết được một số kiến thức về ưu điểm của các loại vải, khi đặt may đồng phục bạn sẽ chọn những trang phục thực sự thích hợp với nhu cầu của mình.

Các thuật ngữ dùng trong chuyên ngành thời trang

14-12-2017
Trong ngành thời trang nói chung và ngành đồng phục nói riêng sẽ có một số các từ ngữ dùng riêng còn được gọi là "các thuật ngữ dùng trong chuyên ngành thời trang", để không bị đứng hình khi nghe về các từ ngữ này. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin này nhé!